Thứ bảy, ngày 27 tháng 04 năm 2024
Cập nhật lúc: 27/09/2022

HỘI NGHỊ SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 3 THÁNG CUỐI NĂM 2022

Chiều ngày 23/9/2022 Đảng ủy xã Tân Tiến tổ chức Hội Nghị sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng 3 tháng cuối năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTQVN, các ban ngành đoàn thể và các chi bộ trực thuộc. z3751082019728_905b678e5204d2095e4ca856c7bb2c39

Theo báo cáo sơ kết, trong 9 tháng đầu năm 2022, xã Tân Tiến nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, giám sát chặt chẽ, kịp thời của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; sự quan tâm của các phòng, ban ngành, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực, cố gắng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân nên địa phương đã vượt qua khó khăn, đạt được nhiều kết quả tích cực trên các lĩnh vực: Sản xuất nông lâm nghiệp duy trì ổn định; công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 được triển khai đồng bộ, quyết liệt, kiểm soát tốt tình hình; các chính sách an sinh xã hội được thực hiện đúng quy định. Quốc phòng - an ninh được giữ vững, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.

Tại hội nghị, có 9 ý kiến tham luận, Các ý kiến tại Hội nghị được các đồng chí Thường trực Đảng ủy điều hành thảo luận tiếp thu, giải trình làm rõ các nội dung có liên quan được đại biểu quan tâm.

z3751082031408_295a806d61b2442d44ad2b3680d73ddfVề nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2022,  Đồng chí Trần Quốc Trinh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã nhấn mạnh, cần triển khai kịp thời sản xuất mùa vụ theo phương án của huyện; quan tâm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh; đẩy nhanh tiến độ thực hiện các mô hình phát triển kinh tế, phát huy hiệu quả nguồn vốn trong nhân dân; tập trung chỉ đạo hoàn thành và vượt mức chỉ tiêu thu ngân sách huyện giao.  Về lĩnh vực văn hóa - xã hội, ANTT cần quan tâm hơn nữa đến rà soát hộ nghèo, cận nghèo đảm bảo tuân thủ đúng theo tiêu chí quy định, đúng đối tượng. Tiếp tục thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng, huấn luyện theo yêu cầu. Lực lượng chức năng tiếp tục tăng cường các biện pháp nghiệp vụ chủ động kiểm soát, nắm chắc tình hình an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, không để bị đột suất, bất ngờ. Công tác xây dựng Đảng, quan tâm việc đấu tranh, phản bác chống lại các quan điểm sai trái của thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; thực hiện nghiêm kỷ cương, nề nếp hành chính, kỷ luật trong Đảng,... Toàn Đảng bộ quyết tâm phấn đấu, nỗ lực cao nhất để hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 đề ra.

Trần Thị Bích Hằng-Ban BT xã Tân Tiến