Thứ hai, ngày 06 tháng 05 năm 2024
ĐẢNG UỶ XÃ TÂN TIẾN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

ĐẢNG UỶ XÃ TÂN TIẾN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5 (19/05/2022)

ĐẢNG UỶ XÃ TÂN TIẾN TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5

Đảng bộ xã Tân Tiến tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch (19/05/2022)

Đảng bộ xã Tân Tiến tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết của Bộ Chính trị về quy hoạch, xây dựng, quản lý và phát triển bền vững đô thị Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045

LÃNH ĐẠO XÃ TÂN TIẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHÚC MỪNG CÁC CHỨC SẮC, NHÀ TU HÀNH TẠI CÁC CHÙA NHÂN DỊP LỄ PHẬT ĐẢN NĂM 2022 (13/05/2022)

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 12/5, Đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các ban ngành đoàn thể xã Tân Tiến tổ chức đoàn thăm, tặng quà, chúc mừng chùa Phước Ấn và Niệm phật đường Phước Linh.
LỄ KHỞI CÔNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

LỄ KHỞI CÔNG NHÀ TÌNH THƯƠNG (12/05/2022)

Nhằm giúp cho các hộ nghèo có nơi ở ổn định, tạo điều kiện vươn lên trong cuộc sống trong năm 2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Krông Păc cùng Chùa Hoa Nghiêm Huyện Cư M'nga và UBMTTQVN xã Tân Tiến đã khởi công xây dựng nhà tình thương cho hộ gia đình bà H Ba Bkrong tại buôn Eadrai A.

Chiều ngày 26/8/2021, UBND huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị gặp mặt và tháo gỡ khó khăn cho các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh, mua, bán nông sản Sầu Riêng năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, (28/10/2021)

Chiều ngày 26/8/2021, UBND huyện Krông Pắc tổ chức Hội nghị gặp mặt và tháo gỡ khó khăn cho các Doanh nghiệp, Hợp tác xã, Hộ kinh doanh, mua, bán nông sản Sầu Riêng năm 2021. Tham dự hội nghị có ông Trần Quốc Vĩnh - Phó Bí thư thường trực Huyện uỷ, ông Đinh Xuân Diệu - Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, bà Ngô Thị Minh Trinh - Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện.
Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri của huyện trước kỳ họp thứ XV

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri của huyện trước kỳ họp thứ XV (28/10/2021)

Chiều ngày 29/9/2021, tại hội trường Huyện uỷ, Đoàn ĐBQH tỉnh do đồng chí Y Vinh Tơr, Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với đại diện cử tri của huyện trước kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XV. Dự buổi tiếp xúc về phía huyện có đồng chí Trần Hồng Tiến - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện.
Bàn giao 2 công trình điểm trường Mẫu giáo tại xã Krông Buk và Ea Phê

Bàn giao 2 công trình điểm trường Mẫu giáo tại xã Krông Buk và Ea Phê (20/09/2021)

Điểm trường Mẫu giáo Sơn Ca tại thôn 5, xã Krông Buk và điểm trường Mẫu giáo Hoa Lan tại thôn 7, xã Ea Phê được khởi công xây dựng từ tháng 6/2021, mỗi điểm có 2 phòng học, được thiết kế khép kín, trên diện tích 97m2. Qua thời gian thi công, các lớp học đã hoàn thành với nhiều hạng mục bổ trợ thêm so với dự toán ban đầu như: cổng trường, sân trường, mái che, khu vui chơi cho thiếu nhi, tranh tường, đồ dùng...